lắp đặt K+ tháng 2
Lắp đặt K+
5 lý do nên lắp đặt K+
Lắp đặt K+ tại Đà Nẵng
Lắp K+ trên VIEON
Đăng ký K+ VTVCab
Đăng ký K+ MyTV
Đăng ký K+ HTVC
Đăng ký K+ Clip TV
Đăng ký K+ TV 360
Lắp đặt K+ Hà Nội
Lắp đặt K+ HCM
Lắp đặt K+ cho quán Cafe
Lắp đặt K+ trong chung cư
Lắp đặt K+ qua Internet
Đăng ký K+ Viettel
Đăng ký K+ FPT
Lắp đặt K+ trên tàu thuyền
Lắp đặt K+ TV Box
Xem K+ trên Smart TV
Liên kết website
Lắp đặt K+ trên tàu thuyền

Lắp truyền hình vệ tinh K+ cho tàu biển, du thuyền


Truyền hình K+ kính gửi quý khách hàng phương án lắp K+ cho tàu biển, du thuyền trên toàn quốc. Lắp truyền hình vệ tinh cho tàu biển, du thuyền giúp khách hàng luôn kết nối được thông tin trên đất liền liên tục

Key Search: Lắp anten cho tàu biển, lắp anten cho du thuyền, truyen hinh ve tinh cho tau bien, truyen hinh ve tinh cho du thuyen, vsat cho tau bien, 
5 lý do nên lắp đặt K+
Lắp đặt K+ tại Đà Nẵng
Lắp đặt K+ Hà Nội
Lắp đặt K+ HCM
Lắp đặt K+ cho quán Cafe
Lắp đặt K+ trong chung cư
Lắp đặt K+ qua Internet
Đăng ký K+ Viettel
Đăng ký K+ FPT

Lắp đặt K+ trên tàu biển, du thuyền

đăng ký lắp đặt k+ đại lý K+ gia hạn K+ Tổng đài K+

Việc cập nhật thông tin thời sự, giải trí,... tưởng dễ dàng với đa số người dân nhưng lại vô cùng khó khăn với người dân lênh đênh trên biển khơi với du thuyền, tàu bè. Việc lắp truyền hình vệ tinh cho du thuyền, tàu biển là phương pháp duy nhất với chi phí phải chăng đáp ứng được cho khách hàng hiện nay.

Lắp truyền hình vệ tinh trên du thuyền, tàu biển ?

Truyền hình vệ tinh trên tàu biển là dịch vụ dùng hệ thống thu phát chuyên dụng auto tracking trên tàu biển thu tín hiệu vệ tinh. Sản phẩm truyền hình vệ tinh trên tàu biển được sử dụng như TVRO anten, VSAT anten được sử dụng rộng rãi cho Hải Quân Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ… và các hãng vận tải biển.

Sản phẩm Anten truyền hình vệ tinh trên biển rất đa dạng, phục vụ tốt nhu cầu tối đa của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Việc lắp đặt truyền hình vệ tinh cho tàu thuyển trên biển khơi sẽ giúp người dùng luôn kết nối liên tục thông tin trên đất liền, không bỏ lỡ những chương trình và thông tin nóng hổi.

Lắp truyền hình vệ tinh cho tàu thuyền trên biển mà khách hàng có thể không bỏ xót bất kỳ nội dung thể thao, phim ảnh hấp dẫn nào trên K+, CNN, BCC, HBO,...


Thiết bị xem truyền hình vệ tinh trên tàu biển, du thuyền

thiết bị lắp truyền hình vệ tinh trên tàu biển, du thuyền

Khu vực mà tàu bạn sẽ di chuyển có rất nhiều lựa chọn mà bạn cần phải biết để lắp đặt anten cho đúng .Vì đường kích của anten sẽ quyết định khả năng thu tín hiệu vệ tinh mà tàu bạn sẽ di chuyển vào đạt chất lượng hay không.

Chùm song điện từ phát từ vệ tinh về trái đất là rất yếu nên cần phải có những anten và bộ thu song rất nhạy và chuẩn xác . Đồng thời là tàu bạn vừa di chuyển vàu phải thu được tín hiệu nên cần 1 ăn ten có độ bám sát vệ tinh một cách chính xác, liên tục. Nên để đáp ứng điều đó thì bạn cần tham khảo về các thông số của anten củng như nhà cung cấp dịch vụ.

Vì vậy khi tàu bạn nằm trong Beam song cần thu ở lục địa thì chỉ cần anten có bán kính nhỏ , khi tàu bạn sử dụng trong vùng ven biển thì cần sử dụng loại vừa, khi tàu bạn đánh bắt xa bời hoặc di chuyển liên tục từ vùng này qua vùng khác thì nên chọn loại anten có đường kính lớn.

Ví dụ:  Intellian của i2 hoặc TracVision M1 là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ cần làm một số tàu du lịch nội địa Sông Sài Gòn, Sông Hồng , Sông Lam,,,,,. Nếu bạn đang di chuyển các vùng ven biễn việt nam cách bờ khoảng 200 hải lý thì  hãy xem xét các ăng ten i3, i4. Nhưng nếu bạn đang có kế hoạch thực hiện một số hành trình xa hơn như dọc theo song Mekong đi Cambodia, Lao thailan thì bạn nên sử dụng i6. Để đảm bảo hơn thì bạn nên gọi cho chúng tôi để tư vấn về giải pháp anten truyền hình vệ tinh phù hợp với Tàu, Du thuyền của bạn

 

Làm cách nào để thu được truyền hình vệ tinh cho tàu thuyền trên biển ?

thiết bị lắp truyền hình vệ tinh trên tàu biển, du thuyền

  • Trước tiên Khách hàng phải chuẩn bị một kế hoạch cho tàu, số phòng, nhu cầu thực tế về kênh truyền hình vệ tinh trên du thuyền, tàu đánh bắt, vùng biển mà tàu biển cần di chuyển thì từ đó bạn mới yêu cầu đơn vị tư vấn cụ thể:
  • Nếu là du thuyền loại nhỏ khách hàng chỉ cần 01 bộ giải mã truyền hình HD của các hãng truyền hình mà Quý khách hàng mong muốn (Truevions, Skynet, K+….), 01 bộ điều kiển (ACU) anten vệ tinh tự động, 01 anten vệ tinh tự động. Lắp đặt kết nối với TV Quý khách hàng có thể trải nghiệm truyền hình trên tàu biển, tàu vận tải, tàu đánh bắt.
  •  Nếu là tàu biển hoặc du thuyền lớn (Thuyền du lịch sông Mekong, tàu chở dầu, tàu đánh bắt…) thì Quý khách hàng nên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể về giải pháp để các tivi trên tàu xem được các kênh truyền hình khác nhau khi sử dụng chung 1 anten mà các kênh truyền hình không bị gián đoạn.

Thông tin chi tiết giải pháp lắp đặt truyền hình vệ tinh cho tàu biển, du thuyền quý khách vui lòng liên hệ

Liên hệ lắp đặt K+ ngay

09.3231.2323

Hội xem K+ trên facebook

        KINH DOANH K+
         KỸ THUẬT K+

Liên hệ lắp đặt K+ ngay

09.3231.2323 

Liên hệ lắp đặt K+ ngay

 1900.1592

đăng ký lắp đặt k+ đại lý K+ gia hạn K+ Tổng đài K+